Kiến thức nằm lòng dành cho người mua xe tải trả góp

Thảo luận trong 'BVB-Ô tô - xe máy cũ- mới'

BÁN TÊN MIỀN NGÂN HÀNG BẢO VIỆT BANK: BAOVIETBANK.NET
GIÁ BÁN 15,000 $
THÔNG TIN LIÊN HỆ
MOBILE: 0927 08 5555
EMAIL: ceo.2tech@gmail.com

xà gồ, xa go, Kết cấu thép, nha thep, nha ket cau thep, nha tien che, thi cong ket cau thep, Cổng Trục, Cầu trục, Xe Bồn Bê tông, Bon chua hoa chat, Bồn dầu, Bon dau, bồn thép, Bình áp lực, Bình tích áp, binh ap luc, binh tich ap, Silo xi măng, bon inox, mỹ phẩm Hàn Quốc, kem trị nám, mỹ phẩm Hà Nội, Máy nghiền đá cũ, Máy nghiền đá, cấp liệu rung, Máy nghiền phản kích, Thạc sỹ quản trị kinh doanh, học thạc sỹ quản trị kinh doanh, thạc sĩ quản trị kinh doanh, tuyển sinh thạc sĩ, thạc sĩ cntt, thạc sĩ công nghệ thông tin
 1. nguyenanh0822

  nguyenanh0822 Member

  Hiện nay, nhiều đơn vị đã có hình thức mua xe tai tra gop để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng sở hữu xe ngay khi chưa đủ tiền để chi trả. Tuy nhiên, trước khi sử dụng dịch vụ trả góp, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  Khi có đủ tiền để thanh toán nhưng bạn có thể dùng số tiền đó để đầu tư vào một việc khác mang lại lợi nhuận cao hơn thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hình thức trả góp.

  [​IMG]

  Mua xe trả góp bạn cần cân nhắc giữa lãi suất, số tiền chi trả để nó không phải là một gánh nặng quá lớn cho bạn, khiến bạn lúc nào cũng lo lắng. Và khi đã mua, thì hãy tìm các phương án để tạo lợi nhuận lớn nhất có thể.

  Người mua xe tải trả góp phải chứng minh được tài chính, năng lực pháp lý hoặc phải có người bảo lãnh. Hoặc bạn cũng có thể dùng chính chiếc ô tô tải mua để làm tài sản đảm bảo cho việc trả góp.

  Kiểm tra kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay vốn để tránh những chi phí phát sinh bên ngoài không liên quan hoặc bị lạm dụng: phí thuế trước bạ, đăng ký xe, bảo hiểm xe, bảo trì đường bộ, trông gửi, bảo dưỡng xe,… khiến cho tổng tiền của xe cao hơn nhiều.

  Có 2 hình thức lãi suất phổ biến là: lãi suất cố định và lãi suất được điều chỉnh khi số dư nợ được trả dần. Bạn cần tính toán để chọn hình thức hợp lý.

  Nên tìm hiểu và chọn mua xe tải trả góp ở những địa chỉ uy tín để yên tâm hơn và có các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Xethuongmai.vn là nơi chuyên phân phối các loại xe ô tô, xe tải như xe tai ben Veam, ô tô tải Hyundai... nhận được đánh giá tích cực từ nhiều khách hàng. Do đó, bạn hãy đến với chúng tôi khi có nhu cầu mua xe nhé!

  Chúc bạn mua được xe đẹp, giá cả hợp lý và đạt hiệu quả kinh tế cao.
   

Chia sẻ trang này