Kế hoạch lao động nhập cư Mỹ có thật hay không ?

Thảo luận trong 'BVB-Mua bán tổng hợp'

BÁN TÊN MIỀN NGÂN HÀNG BẢO VIỆT BANK: BAOVIETBANK.NET
GIÁ BÁN 15,000 $
THÔNG TIN LIÊN HỆ
MOBILE: 0927 08 5555
EMAIL: ceo.2tech@gmail.com

ngoại hạng anh
xà gồ, xa go, Kết cấu thép, nha thep, nha ket cau thep, nha tien che, thi cong ket cau thep, Cổng Trục, Cầu trục, Xe Bồn Bê tông, Bon chua hoa chat, Bồn dầu, Bon dau, bồn thép, Bình áp lực, Bình tích áp, binh ap luc, binh tich ap, Silo xi măng, bon inox, san deck, san decking, ton san deck, thi cong san deck, tam san deck, ton lop, tôn lợp, tôn lạnh, Cửa tự động, Cua tu dong, Barie tự động, Barie tu dong, Cổng tự động, Cong tu dong, Motor cổng tự động, Motor cong tu dong, Cho thuê xe 4 chỗ, Cho thue xe 4 cho, Cho thue xe 7 cho, Cho thuê xe 7 chỗ, Cho thuê xe 16 chỗ, Cho thue xe 16 cho, Thuê xe 7 chỗ, Thue xe 7 cho, Thuê xe 16 chỗ, Thue xe 16 cho, Thue xe 4 cho, Thuê xe 4 chỗ, Thue xe 29 cho,

Đồng hồ chính hãng, đồng hồ cơ, đồng hồ dây da, đồng hồ nam, đồng hồ đeo tay

 1. Nở rộ và bắt đầu phát triển nhanh chóng tại nước ta kể từ đầu năm 2015, chương trình lao động nhập cư (viết tắt là EW) là điểm chú ý ưu tiên dành cho những ai.

  Với lợi ích và ưu điểm lớn so với các kế hoạch nhập cư USA khác, kế hoạch lao động định cư là cơn gió mới, cơ hội mới với bất cứ ai đang ấp ủ giấc mộng USA. Đi kèm với sự phát triển đó, không ít người vẫn còn hoài nghi về tính xác thực của chương trình lao động định cư và những công ty đang triển khai chương trình này. Vậy để biết chương trình lao động định cư EW này có thật hay không, chúng ta cần làm rõ những thông tin sau:

  Luật chương trình lao động định cư EW được Quốc Hội Mỹ ban hành vào năm 1990, nhằm thu hút nhân tài và bổ sung nguồn lao động phổ thông cho nước Mỹ. Đối tượng lấy visa diện này khá rộng bao gồm người lao động phổ thông, không yêu cầu bằng cấp, tay nghề, tiếng Anh và kinh nghiệm.

  Thời gian lấy visa diện này là khá nhanh tại Việt Nam chỉ từ 18-36 tháng, người tham gia chương trình sẽ được cấp thẻ Xanh vô điều kiện cho cả gia đình (bao gồm vợ hoặc chồng và các con dưới 21 tuổi), được hưởng quyền lợi như một Thường Trú Nhân Mỹ, con cái được học tập miễn phí và được nhập quốc tịch Mỹ sau 5 năm sinh sống tại đây. Đơn vị tuyển dụng tại Mỹ phải là công ty lớn, có quy mô hoạt động với nhiều nhân viên và có kế hoạch mở rộng trong vòng 2 năm.

  Người tham gia chương trình phải chứng minh nhân thân, mục đích định cư tại Mỹ và khả năng tài chính của gia đình đương đơn không trở thành gánh nặng cho xã hội. Đây là chương trình làm việc để cả gia đình định cư tại Mỹ, không phải là chương trình xuất khẩu lao động.

  Người Việt Nam biết đến chương trình lao động định cư EW từ năm 2000 và đã có nhiều trường hợp tiến hành làm visa diện này. Theo thống kê của Trung Tâm Chiếu Kháng Quốc Gia Hoa Kỳ, tính đến thời điểm hiện tại chương trình lao động định cư EW tại Việt Nam đã được cấp visa tổng cộng là 14 trường hợp (Năm 2011: 3 trường hợp, Năm 2013: 4 trường hợp và Năm 2014: 7 trường hợp). Đây là số liệu xác thực được Trung Tâm Chiếu Kháng Quốc Gia Hoa Kỳ công bố trên website chính thức về việc cấp visa cho các quốc gia, theo các diện trong từng năm cụ thể. Chi tiết tham khảo số liệu bằng cách gõ từ khóa “Preference Visas Issued 2011/2013/2014”.

  Gần đây nhất, vào ngày 21-7-2016, một trường hợp khách hàng của công ty SG VISA được chấp thuận visa diện EW tại Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ ở TP.HCM. Thời gian lấy visa của vị khách hàng này là 14 tháng 3 tuần, nhanh nhất từ trước tới nay tại Việt Nam. Đây là một trong những trường hợp visa thành công đầu tiên của diện lao động định cư EW tại công ty SG VISA, điều này giúp SG VISA tự tin khẳng định với khách hàng của mình là chương trình lao động định cư EW là hoàn toàn có thật và thời gian lấy visa diện này tại SG VISA là nhanh nhất hiện nay tại Việt Nam.

  SG VISA là doanh nghiệp hàng đầu về di trú Mỹ tại Việt Nam hiện nay. Trong suốt 6 năm hoạt động của mình, SG VISA luôn giữ vững phương châm hoạt động là giúp cho người dân Việt Nam tiếp cận và lấy được visa Mỹ các diện một cách dễ dàng nhất.

  Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của Lãnh Sự Quán, am hiểu kiến thức di trú Mỹ như những chuyên gia trong ngành, tinh thần làm việc và thái độ phục vụ vì lợi ích cao nhất của khách hàng. Ngoài việc giúp khách hàng dễ dàng lấy visa, SG VISA chú trọng nhiều đến việc là làm sao giúp khách hàng dễ dàng hòa nhập vào đời sống, con người và văn hóa Mỹ. Từ đó, nhiều khách hàng khi làm việc với SG VISA đều được SG VISA cung cấp, huấn luyện, đào tạo và hướng dẫn về gói “Hội Nhập Mỹ” theo 4 nền tảng kiến thức chính: Kiến thức thịnh vượng, kiến thức địa phương nơi khách hàng làm việc và sinh sống, kiến thức tiếng Anh giao tiếp 6 tháng cho cả gia đình và kiến thức về công việc, kinh nghiệm cho người đi kèm.

   

Chia sẻ trang này