Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'BVB-Mua bán tổng hợp'

BÁN TÊN MIỀN NGÂN HÀNG BẢO VIỆT BANK: BAOVIETBANK.NET
GIÁ BÁN 15,000 $
THÔNG TIN LIÊN HỆ
MOBILE: 0927 08 5555
EMAIL: ceo.2tech@gmail.com

ngoại hạng anh
xà gồ, xa go, Kết cấu thép, nha thep, nha ket cau thep, nha tien che, thi cong ket cau thep, Cổng Trục, Cầu trục, Xe Bồn Bê tông, Bon chua hoa chat, Bồn dầu, Bon dau, bồn thép, Bình áp lực, Bình tích áp, binh ap luc, binh tich ap, Silo xi măng, bon inox, san deck, san decking, ton san deck, thi cong san deck, tam san deck, ton lop, tôn lợp, tôn lạnh, Cho thuê xe 4 chỗ, Cho thue xe 4 cho, Cho thue xe 7 cho, Cho thuê xe 7 chỗ, Cho thuê xe 16 chỗ, Cho thue xe 16 cho, Thuê xe 7 chỗ, Thue xe 7 cho, Thuê xe 16 chỗ, Thue xe 16 cho, Thue xe 4 cho, Thuê xe 4 chỗ, Thue xe 29 cho, mỹ phẩm Hàn Quốc, kem trị nám, mỹ phẩm Hà Nội
 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn so bình gas mini.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng viên cồn thạch.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bình gas mini.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Xài cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Do đó hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Sử dụng cồn thạch có lợi hơn nếu so gas.
   

Chia sẻ trang này