Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'BVB-Mua bán tổng hợp'

BÁN TÊN MIỀN NGÂN HÀNG BẢO VIỆT BANK: BAOVIETBANK.NET
GIÁ BÁN 15,000 $
THÔNG TIN LIÊN HỆ
MOBILE: 0927 08 5555
EMAIL: ceo.2tech@gmail.com

ngoại hạng anh
xà gồ, xa go, Kết cấu thép, nha thep, nha ket cau thep, nha tien che, thi cong ket cau thep, Cổng Trục, Cầu trục, Xe Bồn Bê tông, Bon chua hoa chat, Bồn dầu, Bon dau, bồn thép, Bình áp lực, Bình tích áp, binh ap luc, binh tich ap, Silo xi măng, bon inox, san deck, san decking, ton san deck, thi cong san deck, tam san deck, ton lop, tôn lợp, tôn lạnh, Cho thuê xe 4 chỗ, Cho thue xe 4 cho, Cho thue xe 7 cho, Cho thuê xe 7 chỗ, Cho thuê xe 16 chỗ, Cho thue xe 16 cho, Thuê xe 7 chỗ, Thue xe 7 cho, Thuê xe 16 chỗ, Thue xe 16 cho, Thue xe 4 cho, Thuê xe 4 chỗ, Thue xe 29 cho, mỹ phẩm Hàn Quốc, kem trị nám, mỹ phẩm Hà Nội
 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bình gas.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có các ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện tại nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô thuận lợi hơn so bếp gas.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại những thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Sử dụng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh gas.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng cục cồn thạch.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những đám tiệc, hàng quán. Việc dùng cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   

Chia sẻ trang này