Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'BVB-Mua bán tổng hợp'

BÁN TÊN MIỀN NGÂN HÀNG BẢO VIỆT BANK: BAOVIETBANK.NET
GIÁ BÁN 15,000 $
THÔNG TIN LIÊN HỆ
MOBILE: 0927 08 5555
EMAIL: ceo.2tech@gmail.com

ngoại hạng anh
xà gồ, xa go, Kết cấu thép, nha thep, nha ket cau thep, nha tien che, thi cong ket cau thep, Cổng Trục, Cầu trục, Xe Bồn Bê tông, Bon chua hoa chat, Bồn dầu, Bon dau, bồn thép, Bình áp lực, Bình tích áp, binh ap luc, binh tich ap, Silo xi măng, bon inox, san deck, san decking, ton san deck, thi cong san deck, tam san deck, ton lop, tôn lợp, tôn lạnh, Cho thuê xe 4 chỗ, Cho thue xe 4 cho, Cho thue xe 7 cho, Cho thuê xe 7 chỗ, Cho thuê xe 16 chỗ, Cho thue xe 16 cho, Thuê xe 7 chỗ, Thue xe 7 cho, Thuê xe 16 chỗ, Thue xe 16 cho, Thue xe 4 cho, Thuê xe 4 chỗ, Thue xe 29 cho, mỹ phẩm Hàn Quốc, kem trị nám, mỹ phẩm Hà Nội
 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Dùng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bình gas.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Xài cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có rất nhiều hàng quán và đám tiệc dùng cục cồn thạch.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm so gas.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có những thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, hàng quán. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng viên cồn thạch.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại những tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở các hàng quán & đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so bếp gas mini.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
   

Chia sẻ trang này