Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'BVB-Mua bán tổng hợp'

BÁN TÊN MIỀN NGÂN HÀNG BẢO VIỆT BANK: BAOVIETBANK.NET
GIÁ BÁN 15,000 $
THÔNG TIN LIÊN HỆ
MOBILE: 0927 08 5555
EMAIL: ceo.2tech@gmail.com

ngoại hạng anh
xà gồ, xa go, Kết cấu thép, nha thep, nha ket cau thep, nha tien che, thi cong ket cau thep, Cổng Trục, Cầu trục, Xe Bồn Bê tông, Bon chua hoa chat, Bồn dầu, Bon dau, bồn thép, Bình áp lực, Bình tích áp, binh ap luc, binh tich ap, Silo xi măng, bon inox, san deck, san decking, ton san deck, thi cong san deck, tam san deck, ton lop, tôn lợp, tôn lạnh, Cửa tự động, Cua tu dong, Barie tự động, Barie tu dong, Cổng tự động, Cong tu dong, Motor cổng tự động, Motor cong tu dong, Cho thuê xe 4 chỗ, Cho thue xe 4 cho, Cho thue xe 7 cho, Cho thuê xe 7 chỗ, Cho thuê xe 16 chỗ, Cho thue xe 16 cho, Thuê xe 7 chỗ, Thue xe 7 cho, Thuê xe 16 chỗ, Thue xe 16 cho, Thue xe 4 cho, Thuê xe 4 chỗ, Thue xe 29 cho,

Đồng hồ chính hãng, đồng hồ cơ, đồng hồ dây da, đồng hồ nam, đồng hồ đeo tay

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ mua.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc và hàng quán dùng viên cồn thạch hơn.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so gas.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Vì thế hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc sử dụng cồn khô tiện lợi hơn so gas.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại những tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Do đó ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh gas.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas mini.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
   

Chia sẻ trang này